2 loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất hiện nay

Thuốc tránh thai hàng ngày là loại thuốc có chứa hai thứ hoocmon sinh dục của nữ estrogen và progesterone. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu như. Thuốc tránh thai hay còn gọi là giải pháp hoa hồng xanh, Choice, Rigevidon, Marvelon, Microgynon, được đóng thành vỉ 21 viên hoặc 28 viên.

Hôm nay chúng mình xin giới thiệu đến các chị em 2 loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất trên thị trường hiện nay để các chị em yên tâm sử dụng mà không lo lắng gì đến sức khỏe cũng như đến việc tránh thai.

1. Thuốc tránh thai hằng ngày Marvelon.

Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon vỉ 21 viên

Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon vỉ 21 viên?

Thành phần:
Mỗi viên Desogestrel 150 mcg, Ethinyl estradiol 30 mcg.

Liều dùng và cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày.

Cách uống thuốc, vỉ đầu tiên 1 viên/ngày, từ ngày thứ 1 của chu kỳ kinh nguyệt, liên tục suốt 21 ngày, nếu kinh nguyệt của bạn đã xảy ra trong vòng 5 ngày, uống viên đầu tiên vào ngày thứ 5 và tiếp tục 1 viên/ngày cho đến hết vỉ thuốc, dùng kèm bao cao su hoặc kiêng quan hệ trong 7 ngày đầu tiên khi uống thuốc. Sau khi sinh, (không cho con bú) uống ngay sau khi sinh hoặc chờ đến khi kinh nguyệt trở lại bình thường. Sẩy thai hoặc nạo thai, uống ngay sau khi sẩy thai hoặc nạo thai.

Cách uống vỉ kế tiếp. Nghỉ 7 ngày sau khi uống hết vỉ đầu tiên, bắt đầu uống vỉ thứ 2 cho dù kinh nguyệt xuất hiện vào ngày nào. Nếu quên 1 viên thuốc và nhớ ra trước 12 giờ, thuốc vẫn đảm bảo hiệu quả ngừa thai như bình thường, uống ngay viên này và tiếp tục những viên còn lại như mọi ngày. Nếu quên 1 viên thuốc và nhớ ra sau 12 giờ, uống bù tương tự nhưng phải dùng kèm bao cao su hoặc kiêng quan hệ trong vòng 7 ngày kể từ lúc nhớ ra. Muốn dời ngày kinh hoặc không muốn có một kỳ kinh, bắt đầu ngay vỉ mới vào ngày kế tiếp ngày uống viên cuối cùng của vỉ Marvelon cũ (không nghỉ ngày nào giữa 2 vỉ) và tiếp tục uống các viên thuốc của vỉ này như đã hướng dẫn. Nếu các chị em muốn có kinh trở lại, hãy ngưng uống thuốc tránh thai.

2. Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon.

Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon vỉ 28 viên

Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon vỉ 28 viên?

Viên nén Rigevidon 21 + 7 là thuốc uống ngừa thai bằng cách ức chế sự rụng trứng của các chị em, qua đó tránh việc có thai ngoài ý muốn cho các chị em muốn tránh thai.
Thành phần:
Mỗi 1 viên
Levonorgestrel 0,15mg.
Ethinylestradioll 0,03mg.
Mỗi 1 viên “Fe”
Fe2+ (dưới dạng fumarate sắt khan) 25mg.

Liều lượng, cách dùng:

Việc dùng thuốc tránh thai Rigevidon 21 + 7 “Fe” nên bắt đầu vào ngày thứ 5 của chu kỳ kinh với những viên màu trắng và dùng liên tục trong 21 ngày. Trong 7 ngày tiếp theo, dùng viên bao phim có màu. Chế độ dùng thuốc này phải được nối tiếp (21 viên màu trắng, rồi tiếp theo là 7 viên bao phim có màu) cho đến khi vẫn còn nhu cầu tránh thai, tức là chế độ dùng thuốc 28 ngày nên được áp dụng một cách liên tục. Nên uống thuốc vào một giờ nhất định trong ngày, tốt nhất là giờ đi ngủ tối để các chị em không quên uống thuốc, vì thuốc tránh thai hàng ngày này không như thuốc tránh thai khẩn cấp.

Sự ức chế rụng trứng sẽ không đảm bảo, nếu khoảng thời gian uống giữa 2 viên quá 36 tiếng. Không cần thiết phải ngừng thuốc khi có hiện tượng huyết ra lấm tấm. Nếu xuất huyết nặng hơn, thì nên ngừng thuốc và đi khám phụ khoa. Nếu kết quả kiểm tra không có gì, có thể bắt đầu chu kỳ 21 + 7 mới vào ngày thứ 5 của chu kỳ kinh nguyệt. Sự ra kinh bất thường và xuất huyết lấm tấm sẽ giảm và hết hoàn toàn một cách tự nhiên khi tiếp tục dùng thuốc.

Trên đây là 2 loại thuốc tránh thai hàng ngày tốt nhất trên thị trường hiện nay, mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho các chị em. Nếu có nhu cầu mua thuốc tránh thai hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đặc biệt là những chị em nào không muốn tự mình ra ngoài mua thuốc, có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giao thuốc đến nơi các chị em cần. Cảm ơn các bạn!

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE!