Các câu hỏi thường gập về thuốc tránh thai phần 32

Hiện nay những câu hỏi liên quan đến việc dùng thuốc tránh thai càng ngày càng nhiều, bởi vì thuốc tránh thai hiện nay là 1 trong những biện pháp tránh thai cho các chị em tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất, sau đây là 1 câu hỏi của bạn gái thắc mắc về việc dùng thuốc tránh thai.

Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon

Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon

Em chào trường trình, em năm nay 24 tuổi, em đã lấy chồng và có thai lần đầu nhưng em đã phá thai. Sau đó em dùng một vỉ thuốc tránh thai Marvelon, sau ngày thứ 2 ngừng sử dụng thuốc tránh thai thì em có kinh nguyệt kéo dài bình thường trong 1 tuần. Đến nay đã nửa tháng rồi mà em vẫn chưa hết kinh, em vẫn còn bị ra máu đỏ thẫm rất ít. Thời gian có kinh của em thường xảy ra 1 tuần. Như vậy em có bị làm sao không và em có thể sinh con được nữa không? Em xin cảm ơn!

Sau đây là câu trả lời về câu hỏi liên quan đến thuốc tránh thai của bạn?

Chào bạn, thông thường sau khi hút thai các bác sĩ cho bạn uống kèm vỉ thuốc tránh thai để vừa có tác dụng tránh thai cũng để tạo cho bạn một chu kỳ kinh mới và dự phòng nguy cơ dính buồng tử cung. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc tránh thai này cũng có tác dụng phụ là dẫn đến chu kỳ kinh nguyệt của bạn cũng có thể bị kéo dài hơn bình thường và hiện tượng này cũng sẽ sớm mất đi sau khoảng 1 chu kỳ của bạn ạ.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thê yên tâm và nên đi khám lại theo chỉ dẫn của bác sĩ sau khi hút thai. Thời gian tới nếu bạn vẫn chưa muốn có con ngay thì 2 vợ chồng bạn nên áp dụng biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su hoặc dùng thuốc tránh thai hàng ngày nếu trong những trường hợp quan hệ với chồng mà bạn chưa chuẩn bị kịp thì hãy bình tĩnh mà dùng thuốc tránh thai khẩn cấp để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra như vừa qua bạn nhé.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE!