Các câu hỏi thường gập về thuốc tránh thai phần 37

Hiện nay với loại thuốc tránh thai hoa hồng xanh thế hệ với giúp chị em giảm các tác dụng phụ của thuốc như trước kia, vì thế giờ đây các bạn gái hay yên tâm dùng loại thuốc tránh thai này nhé, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết rõ hơn về loại thuốc này.

Thuốc tránh thai hoa hồng xanh

Thuốc tránh thai hoa hồng xanh

Tác dụng của thuốc tránh thai?

Em xin hỏi thuốc tránh thai hoa hồng xanh có bao nhiêu loại. Nếu em dùng thuốc tránh thai hoa hồng xanh lâu dài có bị tác dụng phụ nào của thuốc không. Cách dùng như thế nào, mong anh chị tư vấn giúp em, em xin cảm ơn!

Bạn thân mến!

Thuốc tránh thai hàng ngày hoa hồng xanh chỉ có 1 loại với tên gọi là Regulon thuốc tránh thai thế hệ mới. Ngoài hiệu quả tránh thai rất cao, thuốc còn giảm bất lợi trên làn da (mụn trứng cá, da nhờn, rậm râu) so với các loại thuốc thế hệ cũ trước kia.
Tác dụng phụ của loại thuốc này rất thấp, có thể gặp như nhức đầu, buồn nôn, một số hiếm trường hợp bị ra máu bất thường nhưng qua nghiên cứu người ta đã cho rằng những tác dụng phụ này giảm dần theo thời gian sử dụng thuốc.

Tuy nhiên để bạn sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên đến trung tâm chăm sóc sức khỏe hoặc khoa kế hoạch hóa gia đình để thăm khám và tư vấn cho em kỹ càng hơn trước khi sử dụng bất kì loại thuốc nào kể cả thuốc tránh thai khẩn cấp hay hàng ngày nhé.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE!