Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày Regulon

Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến thuốc tránh thai, một trong những số đó là thuốc trán thai hàng ngày Regulon, các chị em hãy đọc bài viết sau đây để hiểu thêm về cách dùng thuốc tránh thai được tốt nhất.

Thuốc tránh thai hàng ngày Regulon

Thuốc tránh thai hàng ngày Regulon

Ở cơ quan mình, 1 số chị sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày Regulon, để tránh thai. Có thể tư vấn cho mình sử dụng thuốc đó như thế nào, mình đang cần dùng 1 loại thuốc tránh thai, mình xin cảm ơn trương trình.

Regulon là một thuốc ngừa thai kết hợp thế hệ mới, vỉ có 21 viên. Các thuốc tránh thai kết hợp đều chứa các chất nội tiết tố tổng hợp, tương tự như hormone sinh dục được tiết ra từ trong buồng trứng của các chị em. Với các chị em không có vấn đề về sức khỏe việc sử dụng Regulon theo đúng hướng dẫn, giúp chị em tránh thai hiệu quả và độ tin cậy cao.

Thuốc tránh thai Regulon là thuốc thế hệ mới, được chứng minh làm giảm hiện tượng mọc râu, mọc mụn trứng cá, có thể thấy ở chị em phụ nữ sử dụng các thuốc ngừa thai thế hệ cũ. Tuy nhiên, có 1 số ít người không thể sử dụng thuốc ngừa thai như người bị bệnh tim mạch, rối loạn mỡ máu, bệnh gan mật nặng, xuất huyết âm đạo không rõ nguyên nhân, khối u ác tính hệ sinh dục.

Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày?

Về vấn đề sử dụng thuốc tương tự như các thuốc tránh thai khác, chị em dùng viên đầu tiên của vỉ Regulon vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt rồi mỗi ngày sau đó uống 1 viên vào giờ nhất định trong ngày cho đến viên cuối cùng. Tiếp đó, nghỉ 7 ngày trước khi bắt đầu uống tiếp vỉ mới. Trong thời gian nghỉ 7 ngày đó, sẽ có hiện tượng hành kinh. Bạn cần uống ngay viên đầu tiên của vỉ kế tiếp ngay sau khi nghỉ 7 ngày dù hiện tượng hành kinh còn hoặc mất. Khi sử dụng thuốc, để hiệu quả tránh thai cao nhất bạn luôn chú ý tránh quên uống thuốc, vì thuốc này không giống như thuốc tránh thai khẩn cấp, vì thế nên các bạn không được quên.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE!