Hướng dẫn chị em dùng thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai hiện nay đang được đông đảo các chị em tìm đến như 1 loại tránh thai thông dụng, nhưng đa số chị em vẫn chưa hiểu biết rõ về loại thuốc này, đặc biệt là thuốc tránh thai khẩn cấp, bài viết sau đây sẽ cho chị em hiểu rõ hơn về loại thuốc này.

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên

Thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên

Khác với thuốc tránh thai hàng ngày thì thuốc tránh thai khẩn cấp là biện pháp ngừa thai có hiệu quả khả cao sau khi giao hợp không sử dụng bất cứ 1 biện pháp ngăn ngừa thai nào. Tuy nhiên, thuốc tránh thai khẩn cấp không được dùng như 1 biện pháp ngừa thai thường xuyên.

Thuốc được chỉ định uống cho những phụ nữ có quan hệ đột xuất, không sử dụng biện pháp tránh thai nào hoặc các biện pháp tránh thai đều thất bại. Như quên uống thuốc tránh thai hàng ngày, tính sai ngày rụng trứng khi quan hệ, bị tuột bao cao su hay bị rách và thủng, thuốc ngừa thai khẩn cấp còn đặc biệt cần cho những phụ nữ trẻ có quan hệ lần đầu không dùng biện pháp tránh thai, chưa muốn có thai, hoặc bị cưỡng hiếp, lúc này thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng rất cao, lên đến 90%.

3 hộp thuốc tránh thai khẩn cấp vỉ 1 viên

3 hộp thuốc tránh thai khẩn cấp vỉ 1 viên

Nếu đã quan hệ mà không dùng biện pháp tránh thai nào thì bạn gái có thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. Đối với những ai quên không dùng bao, định xuất tinh ra ngoài mà không kịp, hoặc đối với người bị hiếp dâm thì đây là một biện pháp rất thích hợp.

Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp?

+ Thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor. Thuốc này đóng vỉ 2 viên. Nếu bạn có sẵn thuốc thì chỉ cần dùng 1 liều duy nhất 1 viên sau giao hợp trong vòng một tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn không kịp mua thuốc trong vòng 1h, bạn có thể uống 1 viên trong vòng 72 giờ sau giao hợp, càng sớm càng tốt và 1 viên nữa sau viên đầu 12h.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE!