Mua thuốc tránh thai ở đâu

Thuốc tránh thai hiện nay được bầy bán rất nhiều tại các quầy thuốc tây, nhưng chị em lại ngại không đi mua việc này ảnh hưởng đến việc tránh thai khi uống thuốc muốn, giờ đây các bạn chỉ ngồi tại nhà và gọi đến Hotline của chúng tôi là các bạn đã có được những vỉ thuốc tránh thai an toàn nhất hiện nay. Sâu đây là thông tin về thuốc tránh thai khẩn cấp.

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp dùng cho phụ nữ trong các trường hợp khi 2 người quan hệ tình dục mà không biện pháp tránh thai nào, quan hệ tình dục đột xuất, bị cưỡng bức, bị sự cố khi sử dụng biện pháp tránh thai, giúp giảm tỉ lệ có thai ngoài ý muốn có hiệu quả rất cao nếu dùng đúng cách trong thời gian càng sớm thì càng tốt sau khi quan hệ.

Có rất nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp trên thị trường. Tuy nhiên, thuốc ngừa thai khẩn cấp chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp, không có tác dụng và không được dùng để tránh thai thường xuyên như thuốc tránh thai hàng ngày. Thuốc cũng không giúp phòng tránh được các bệnh lây qua đường tình dục và HIV/AIDS.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp khác nhau, trong đó phổ biến là loại 2 viên và loại có 1 viên. Hầu hết thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có tác dụng nếu sử dụng trước 72h sau khi quan hệ.

Cách sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp loại 2 viên:

+ Uống viên đầu tiên sớm nhất trong 72h sau khi quan hệ tình dục. Viên thứ hai uống cách viên thứ nhất 12h.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp:

Tất cả các thuốc trên uống liều đầu càng sớm càng tốt sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ các biện pháp ngừa thai. Không dùng viên tránh thai khẩn cấp khi có thai hoặc bị dị ứng với thuốc ngừa thai. Tất cả các loại thuốc tránh thai khẩn cấp này đều không có tác dụng 100%. Thông thường trong vòng 24h đầu hiệu quả là 95%. Từ 25h tới 48h hiệu quả còn 85% và từ 49 tới 72h giảm xuống còn 58%.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE!