Thuốc tránh thai khẩn cấp Bocinor

Em xin chào trương trình. Em năm nay 23t, em mới cưới. Gần đây em có quan hệ với chồng ngày 17-4 nhưng vì chưa muốn có con nên chồng em đã mua thuốc tránh thai Bocinor. Sau khi uống được 9 ngày thì thấy có máu ra trong khi chu kỳ kinh nguyệt của em là 35 ngày vừa thấy vào khoảng ngày 5-4. Sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì thấy xuất hiện máu ra ngày 26-4 cho đến nay ngày 13-5 vẫn chưa hết. anh chị cho em hỏi em bị lâu như vậy có ảnh hưởng đến sức khỏe và hướng điều trị ra sao.

Thuốc tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp Bocinor

Chào bạn thân mến:

Thuốc tránh thai khẩn cấp Bocinor bản chất là nội tiết hàm lượng cao khi uống có thể làm thay đổi và cũng có thể gây rối loạn kinh nguyệt cũng như rong kinh, rong huyết. Bạn đã uống và đã bị ra máu như vậy coi như việc uống thuốc tránh thai đã thành công. Bạn hãy tính ngày ra máu đó là ngày đầu tiên của kỳ kinh mới nhé và tiếp tục theo dõi tháng tiếp theo. Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ nên uống trung bình 3 tháng 1 lần thôi bạn nên cân nhắc và lựa chọn biện pháp phù hợp hơn nhé.

Cách dùng thuốc tránh thai Bocinor:

Uống viên thuốc này trong trong vòng 72 giờ sau cuộc giao hợp không dùng biện pháp tránh thai khác. Tuy nhiên dùng càng sớm càng có hiệu quả bạn nhé.
Nếu nôn trong vòng 3 giờ sau khi uống, cần uống bù viên khác ngay.
Có thể uống vào bất kỳ thời gian nào của chu kỳ kinh, trừ khi bị trễ kinh.
Sau khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, nên dùng các phương pháp tránh thai màng chắn (như bao cao su) cho đến chu kỳ kinh tiếp theo. Không chống chỉ định dùng Bocinor trong thời gian dùng cho các loại thuốc tránh thai thông thường khác có chứa hormon.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE!