Thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor 1

Trên thị trường thuốc tránh thai hiện nay có rất nhiều loại thuốc khác nhau, vì thế các chị em thường phân vân không biết nên lựa chọn loại thuốc nào phù hợp với mình, sau đây chúng tôi giới thiệu đến các chị em một loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả.

Thuốc tránh thai khẩn cấp hộp 1 viên

Thuốc tránh thai khẩn cấp hộp 1 viên

Postinor 1 là thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên duy nhất giúp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn an toàn và hiệu quả, được uống trong vòng 72h sau khi quan hệ tình dục không dùng các biện pháp tránh thai nào.

Điểm khác biệt của thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor 1.

Thuốc tránh thai khẩn cấp hoạt chất Levonorgestrel có hiệu quả tránh thai rất cao khi được sử dụng trực tiếp và đúng hướng dẫn trong vòng 72h, tức là 3 ngày, sau khi các bạn quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào, hoặc dùng nhưng các biện pháp đó thất bại, ví dụ như quên uống thuốc tránh thai hàng ngày và bao cao su bị tuột hoặc rách. Nếu bạn các bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor 1 đúng cách, 99% chắc chắn rằng bạn đã được tránh thai an toàn.

Gedeon Richter Plc, công ty đầu tiên nghiên cứu và sản xuất Levonorgestrel để tránh thai khẩn cấp trên 35 năm với thương hiệu Postinor và Escapelle. Loại thuốc tránh thai khẩn cấp này được sử dụng rộng rãi, trên 400 triệu trường hợp mà không có tác dụng phụ trầm trọng nào. Xét về khía cạnh tác dụng phụ, đây là loại thuốc thân thiện với các chị em sử dụng.

Độ an toàn của thuốc còn được chứng minh bằng thực tế rằng thuốc dễ dàng được mua tại các nhà thuốc, hiệu thuốc bởi phụ nữ trên toàn thế giới hiện nay. Hiện nay Gedeon Richter Plc. đã và đang trở thành một nhà sản xuất hàng đầu về thuốc tránh thai khẩn cấp tại hơn 100 quốc gia với chất lượng cao nhất trên thế giới hiện nay.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE!